Distance Disco

Distance Disco

Distance Disco แพลตฟอร์มเต้นที่ผู้ใช้งานสามารถสร้างห้องหรือเข้าร่วมห้องกับผู้อื่นในการเต้นได้ที่เป็นเสมือน social antidote ในยุค social distancing
Distance Disco

แพลทฟอร์มเต้นที่ช่วยสร้างความรู้สึกบวกแก่ผู้คนในช่วงการระบาดของไวรัสโคโรนา

Distance Disco แพลทฟอร์มการเต้นออนไลน์ที่เป็นเสมือน social antidote ในยุค social distancing

Tin สตูดิโอออกแบบในอัมสเตอร์ดัม ได้ออกแบบ “Distance Disco” แพลทฟอร์มเต้นออนไลน์แบบ open-source ที่ช่วยสร้างความรู้สึกบวกแก่ผู้คนในช่วงการระบาดของไวรัสโคโรนา

Distance Disco ทำหน้าที่เป็นเหมือนแพลทฟอร์มในการจับคู่แบบดิจิทัลที่ผู้ใช้งานสามารถสร้างห้องหรือเข้าร่วมห้องกับผู้อื่นในการเต้นได้ และไม่ได้เป็นเพียงแค่การเต้นเท่านั้น แต่ยังเป็นการพบปะเพื่อนใหม่จากทั่วโลกในช่วงเวลาที่เราไม่สามารถออกไปไหนได้จากพบกระทบของการปิดเมืองในหลายเมืองทั่วโลก

สิ่งที่คุณต้องมีนั้นเพียงแค่เต้นท่าเก่งของคุณ คอมพิวเตอร์ กล้อง อินเทอร์เน็ต และเครื่องดื่มที่คุณชอบ ที่จะทำให้บรรยากาศนั้นเสมือนการเต้นอยู่ในดิสโก้คลับจริงๆ

ด้วยเหตุผลทั้งหมดที่กล่าวมานี้ TIN ต้องการที่จะยกระดับประสบการณ์การเต้นดิสโก้ด้วยเทคโนโลยี ประกอบกับพฤติกรรมของคนที่ใช้แอพพลิเคชั่นออนไลน์จำนวนมาก ทำให้ความตั้งใจของ TIN ได้รับผลตอบรับที่ดีเยี่ยม

Daan Hornstra ผู้ร่วมก่อตั้ง TIN กล่าวว่าในขณะที่คุณกำลังเต้นอยู่ในห้องของคุณ สถานที่นั้นจะสนุกรื่นเริงเหมือนกับการที่คุณเต้นอยู่ในคลับที่คุณชื่นชอบ

ทุกท่านสามารถเข้าไปร่วมสนุกกับการเต้นและพบปะกับเพื่อนใหม่จากทั่วโลกใน Distance Disco ได้ที่ https://distancedisco.nl/

REF : https://distancedisco.nl/

RELATED POSTS

Interior

Heytea Daydreamer

ร้านชากับการใช้นิยามกับ “ระยะห่าง” และ “ความสัมพันธ์” ของพื้นที่ใหม่ผ่านงานศิลปะวัฒนธรรมจีนโบราณ

Zeitz Museum of Contemporary Art Africa
Architecture

Zeitz Museum of Contemporary Art Africa

พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยแห่งแรกของทวีปแอฟริกาที่แสดงผลงานศิลปะของชาวแอฟริกันและศิลปินทั่วทุกมุมโลก ด้วยการออกแบบและก่อสร้างที่เข้าไปจัดการกับอาคารเก่าบริเวณท่าเรือริมทะเล จนกลายมาเป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยที่ดีที่สุดในโลก

COVID-19 Pavillion
Architecture

COVID-19 Pavilion

สนามเด็กเล่นจำลองที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้พวกเราทำความรู้จัก ใกล้ชิดกับเชื้อไวรัสมากยิ่งขึ้นและได้เป็นส่วนร่วมในการต่อสู้กับมัน