puff the squeaky chicken

Puff The Squeaky Chicken

เมื่อการสูบคือความสนุก

ของเล่นเพื่อเหล่านักสูบ

Studio MSCHF ออกแบบผลิตภัณฑ์เพื่อการสูบ “Puff The Squeaky Chicken" จากความสนุกและวัฒนธรรมของเหล่านักสูบที่เปลี่ยนไป โดยการใช้ของเล่นรูปทรงไก่ที่ทำจากยางที่เราคุ้นเคยกัน และเมื่อเราสูบผ่านสิงนี้ความพิเศษของมันคือจะมีเสียงร้องของไก่ออกมาทุกครั้ง

ไอเดียของผู้ออกแบบเกิดขึ้นเมื่อเห็นเหล่านักสูบหลายๆ คนทำการคราฟต์อุปกรณ์สำหรับการสูบจากสิ่งของรอบตัว ไม่ว่าจะเป็นท่อพีวีซี ขวดน้ำ กระป๋องน้ำอัดลม หรือแม้กระทั่งแครอท จึงนำมาสู่การนำของเล่นที่มีความกวนมาประยุกต์

การออกแบบคำนึงถึงเสียงร้องของไก่ ที่จะร้องทุกครั้งเมื่อมีลมผ่านเข้าไป ตัวไก่นั้นมีพื้นผิวที่ด้านและมีความโค้งที่ทำให้เข้ากับมือได้ดี และตาของไก่มีสีแดงก่ำที่แสดงถึงความสุข ผลิตภัณฑ์ชิ้นนี้ทำจากซิลิโคนเกรดอาหาร 100% หมายความว่าปลอดภัยสำหรับเครื่องล้างจานและน้ำยาล้างจาน ซึ่งเป็นข้อได้เปรียบที่สำคัญสำหรับการสูบ

ไก่ยางยึดนั้นเป็นสัญลักษณ์ของความเฮฮาในโลกออนไลน์ทั้งเสียงของมันที่ปรากฏอยู่ในวิดีโอต่างๆ และการแกล้งกันของคนทั่วไป สิ่งนี้เป็นการเพิ่มขีดจำกัดและความคิดสร้างสรรค์สำหรับการสูบที่ไม่จำกัดของเหล่านักสูบ และเป็นช่องการในการแข่งขันใหม่ของตลาดนักสูบอีกด้วย

More Stories
Shenzhen Terraces
Shenzhen Terraces