Unbound Babes disguises vibrating sex toy as ring

Palma การรวมกันระหว่างเครื่องประดับและ sex toy ออกแบบโดย Unbound Babe เครื่องประดับนั้นสามารถป้องกันน้ำที่หมุนได้หลากหลายทิศทาง

Palma การรวมกันระหว่างเครื่องประดับและ Sex toy

ออกแบบโดย Unbound Babe เครื่องประดับนั้นสามารถป้องกันน้ำที่หมุนได้หลากหลายทิศทางและยังมีฟังชั่นการสั่นผ่านการสัมผัสได้โดยตัว Jewellery นั้นผลิตจากสเตนเลสตีลคุณภาพสูงโดยเทคโนโลยีการสั่นฝั่งอยู่ภายในทำให้เหมาะการเป็นของเล่นทางเพศ การเก็บมุมนั้นเพื่อให้ปลอดภัยและเหมาะต่อการใช้งาน

ระบบสั่นที่ถูกซ่อนอยู่ภายในอุปกรณ์นั้นช่วยผู้สวมใส่ให้สามารถเปลี่ยนความเร็วและรูปแบบของการสั่นสะเทือนได้ด้วยการขยับมือหรือแตะที่แหวน ส่วนที่สั่นสะเทือนสามารถหมุนได้ระหว่างตำแหน่งแนวนอนและแนวตั้ง

ผู้ก่อตั้ง Unbound Babes ตั้งอยู่ในนิวยอร์กโดย Polly Rodriguez โดยมีแนวความคิดเกิดขึ้นมาพร้อมกับคอนเซ็ปท์ Palma ในปี 2016 หลังจากที่ได้เห็นเทคโนโลยีของเล่นทางเพศหลายๆที่เปิดตัวไม่ได้มีจุดสนใจซักเท่าไหร่

" Everybody was coming out with vibrators that were paired with Bluetooth, so that you could have an app. " Rodriguez 

" People wanted more intuitive design was haptic so that it would react with your body. “

" เมื่อทุกคนออกมาพร้อมกับเครื่องสั่นที่สามารถจับคู่กับบลูทูธ คุณควรมีแอพพลิเคชั่น " Rodriguez

" ผู้คนต้องการการออกแบบที่ตอบสนองการสัมผัสเพื่อตอบสนองกับร่างกายของคุณ “

Rodriguezเชื่อว่าการมีทีมที่เป็นหญิงทั้งหมดที่ Unbound Babes เป็นข้อได้เปรียบในการพัฒนาของเล่นทางเพศมากกว่าการใช้ผู้ชายในการออกแบบ

" We had people who really understood the barriers to incorporating these products into people’s lives. “

" เรามีคนที่เข้าใจอุปสรรคในการออกแบบเพื่อออกแบบสินค้าให้เข้ากับชีวิตผู้คน “

เครื่องสั่นที่พอดีกับนิ้วสามารถวางเหนือจุด clitoris ได้อย่างง่ายดายโดยไม่รบกวนการมีเพศสัมพันธ์

" 70 per cent of women need clitoral stimulation in order to orgasm. And that doesn’t happen usually during regular penetrative sex. " Rodriguez.

“ ผู้หญิงร้อยละ 70 ต้องการการกระตุ้นแบบ clitoral เพื่อที่จะสำเร็จความใคร่และนั่นไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยนักในช่วงที่มีเพศสัมพันธ์เป็นประจำ ” Rodriguez

การสร้างองค์ประกอบที่สั่นสะเทือนอย่างมีประสิทธิภาพด้วยการทำให้พื้นผิวเอียง ทีมออกแบบใช้ระบบการเร่งความเร็วคล้ายกับการควบคุม iPhone เพื่อช่วยในการตอบสนองต่อพื้นผิวสัมผัส

ปุ่มใต้แหวนช่วยให้ผู้ใช้สามารถเลือกหนึ่งในห้าโหมดการสั่นสะเทือน Palma ยังมีการตั้งค่าที่ทำให้คุณสามารถแตะที่ด้านบนของแหวนเพื่อบันทึกรูปแบบของการสั่นสะเทือนเพื่อให้ทำซ้ำในครั้งต่อไป

ระบบชาร์จไฟผ่านแท่นชาร์จแม่เหล็ก USB ที่มาพร้อมกล่องและป้องกันน้ำได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ การพัฒนาเทคโนโลยีทั้งหมดใน Palma เพื่อทำให้มันเล็กพอที่จะสวมใส่ได้เป็นความท้าทายซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมจึงต้องใช้เวลาหลายปีในการพัฒนาผลิตภัณฑ์นี้ขึ้นมา

" It took a full year of just going back to the drawing board because every time we would design it, it was just too big to be worn as a ring " Rodriguez

" It took us five different motors prototypes, going back and forth until we finally found one that we felt was strong and powerful enough. “

“ การออกแบบใช้เวลาทั้งปีในการกลับไปที่กระดานวาดเพราะทุกครั้งที่เราออกแบบมันมักจะใหญ่เกินกว่าจะใส่เป็นแหวนได้ ” 

" เราใช้ต้นแบบมอเตอร์ที่แตกต่างกันห้าแบบไปมาจนกระทั่งในที่สุดเราก็พบมอเตอร์ที่แข็งแกร่งและมีพลังมากพอ “

การเป็นแหวนยิ่งทำให้มันน่าสนใจมากขึ้นตรงที่การให้แหวนเป็นประเพณีการให้ของขวัญของผู้ชายที่ให้แหวนผู้หญิงเป็นตัวแทนของความสัมพันธ์

" We had one amazing lesbian couple who proposed using Palma, which is definitely been my favourite use case so far. “

" เรามีคู่เลสเบี้ยนที่น่าทึ่งคู่หนึ่งตัดสินใจที่จะใช้ Palma ซึ่งเป็นการใช้งานที่ฉันชอบที่สุดจนถึงตอนนี้ “

Rodriguez เชื่อว่าการมีของเล่นทางเพศที่สามารถสวมใส่ในที่สาธารณะอาจเป็นการบอกเป็นนัยที่สำคัญเกี่ยวกับผู้หญิงที่มีความเป็นอิสระทางร่างกายมากขึ้นในเวลาที่สิทธิของพวกเขาถูกคุกคามภายใต้รัฐบาลปัจจุบันในสหรัฐอเมริกา

" This industry, historically, has been one in which people felt embarrassed or ashamed by these products where it felt dirty or wrong. Now women are reclaiming that space and that part of their lives. “

“ อุตสาหกรรมนี้ในอดีตเป็นอุตสาหกรรมที่ผู้คนรู้สึกอับอายหรือละอายใจ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ที่ทำให้คนรู้สึกสกปรกหรือผิดแต่ตอนนี้ผู้หญิงกำลังเรียกคืนพื้นที่และส่วนหนึ่งของชีวิตของพวกเธอในสังคม ”

" Look at the macro culture, Donald Trump getting elected, women becoming more physically representative of their views, wearing t-shirts that say ‘nasty woman’, getting on the streets and protesting – women want to control that narrative of their sexuality. “

" วัฒนธรรมแบบ macro ของโดนัลด์ทรัมป์ได้รับการเลือก ผู้หญิงกลายเป็นตัวแทนทางกายภาพของพวกเขามากขึ้นโดยบางคนสวมเสื้อยืดที่พูดว่า " nasty woman " เดินไปตามถนนและประท้วง – ผู้หญิงต้องการควบคุมเรื่องราวทางเพศของพวกเธอเอง “

นักออกแบบกำลังตอบสนองต่อความต้องการของเล่นทางเพศที่เพิ่มมากขึ้นซึ่งมุ่งเน้นไปที่ความสุขสำหรับผู้หญิง รวมถึงกลุ่มคนข้ามเพศและคนชอบเพศเดียวกัน

Ref : dezeen.com

RELATED POSTS

Interior

Heytea Daydreamer

ร้านชากับการใช้นิยามกับ “ระยะห่าง” และ “ความสัมพันธ์” ของพื้นที่ใหม่ผ่านงานศิลปะวัฒนธรรมจีนโบราณ

Zeitz Museum of Contemporary Art Africa
Architecture

Zeitz Museum of Contemporary Art Africa

พิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยแห่งแรกของทวีปแอฟริกาที่แสดงผลงานศิลปะของชาวแอฟริกันและศิลปินทั่วทุกมุมโลก ด้วยการออกแบบและก่อสร้างที่เข้าไปจัดการกับอาคารเก่าบริเวณท่าเรือริมทะเล จนกลายมาเป็นหนึ่งในพิพิธภัณฑ์ศิลปะร่วมสมัยที่ดีที่สุดในโลก

COVID-19 Pavillion
Architecture

COVID-19 Pavilion

สนามเด็กเล่นจำลองที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้พวกเราทำความรู้จัก ใกล้ชิดกับเชื้อไวรัสมากยิ่งขึ้นและได้เป็นส่วนร่วมในการต่อสู้กับมัน